RobertKiyosaki

Khi tôi còn nhỏ, người cha nghèo thường nói với tôi rằng “Đi học và đạt điểm tốt để bạn có thể có được một công việc tốt”. Ông đã được lập trình tôi cho tôi chữ E (employee) một phần tư của điều đó.

Mẹ tôi thường nói: “Nếu con muốn giàu có, nên trở thành một bác sĩ hay luật sư. Bằng cách đó con sẽ luôn luôn có một nghề nghiệp. ” Bà đã được lập trình tôi cho S (self-employed) một phần tư của điều đó.

Người cha giàu của tôi từng nói, “Nếu con muốn giàu có, con nên có công việc kinh doanh của riêng con.” Người cha giàu khuyến khích tôi học để trở thành một chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư trong B (big business) và I (investor) góc phần tư còn lại.

Tôi không muốn trở thành một nhân viên trong suốt cuộc đời của tôi, tôi cũng không muốn đi học để trở thành một bác sĩ hay luật sư trong phần tư chữ S, Tôi biết rằng cơ hội tốt nhất của tôi là trong phần tư B và I.

Hôm nay, câu hỏi mà bạn có thể muốn tự hỏi mình là, “Những phần hoặc góc phần tư nào là tốt nhất cho tôi?”

Mỗi chúng ta ai cũng có những ước mơ trong cuộc sống và không những thế chúng ta còn có sự khát khao cháy bỏng để thực hiện những ước mơ ấy. Nhưng bạn có bao giờ hỏi vì sao bạn không thể thực hiện được những ước mơ của bạn?

Có thể sẽ rất đáng sợ để bạn thực hiện những thay đổi, nhưng bạn hãy suy nghĩ về điều này: Nếu bạn không hành động bây giờ, tài chính trong tương lai của bạn thực sự như thế nào?

Nếu bạn đang chán ngấy với việc phải vật lộn với những hóa đơn hàng tháng, nếu bạn muốn biết những bí mật và phương pháp để có sự tự do về tài chính thì đây chương trình bạn phải tham dự:

TỰ DO TÀI CHÍNH THEO CÁCH CỦA ROBERT KIOSAKI
Chương trình 1 ngày được mong đợi nhất

Đến với chương trình bạn sẽ có cơ hội học được:

  • Những bí mật của người giàu?
  • 3 bước cho sự tự do tài chính?
  • Công thức thành công đã được kiểm chứng.
  • Làm thế nào để sống một cuộc sống giàu có, hạnh phúc mà bạn xứng đáng nhận được?
  • Và nhiều hơn nữa…

HÀ NỘI :

Thời gian: 09h00 – 17h00, 28.07.2015

Địa điểm: Tầng 3, Tòa 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Diễn Giả: Ông Phạm Tuấn Sơn

Pham_Tuan_Son

  • Nguyên Giám đốc bán hàng cho Tập đoàn Micronet, Techcomvina Invest, Chuỗi nhà hàng Sỹ Phú. – Đại diện cho Rich Dad Asia Co., Ltd tại Việt Nam ( CEO: Mr Bellum Tan – đại sứ của Robert Kyiosaki tại châu Á )..
  • Chủ tịch HĐQT công ty CP Babylons JSC – Công ty hàng đầu tại Việt Nam tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế chuyên sâu về tài chính với những diễn giả hàng đầu thế giới như Donal Trump, Robert Kyiosaki – tác giả cuốn sách Dạy con làm giàu, T.Harv Eker, Blair Singer.
  • Người đầu tiên mang mô hình đào tạo mới về Việt Nam sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn áp dụng thành công phương pháp quản lý tiền và nhìn nhận cơ hội đầu tư thông qua game Cashflow vào thực tế.
  • Với những công cụ bí mật kết hợp với sự nhiệt huyết luôn thấy ở ông Phạm Tuấn Sơn, bạn sẽ được chia sẻ những điều giúp bạn hạnh phúc, giàu có và thành công vượt trội.

TỰ DO TÀI CHÍNH THEO CÁCH CỦA ROBERT KIOSAKI

PHÍ THAM DỰ: 500.000 ĐỒNG

 NHÂN THÁNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI TẶNG VÉ MIỄN PHÍ

CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN 

Hà Nội : (04) 6652 2750 / 0966 996 926

P.S. Chương trình được giới hạn chỉ có 100 người. Vì vậy, nếu bạn quan tâm – đừng chờ đợi, xin vui lòng đăng ký ngay!

Mong được gặp lại bạn tại chương trình.

Vì sự thành công của bạn!

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

logo

BABYLONS,. JSC 
Hà Nội: P302, Phú Gia Residence, 3 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6652 2750 * Email: customer@babylons.com.vn
Website: www.babylons.com.vn * Facebook: F/babylonsjsc

TP HCM: P301, Block C, The Manor 2, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: (08) 6258 5931 * Email: info.hcm@babylons.com.vn