Baccarat Top 10 Trang Xóc Đĩa Online Đổi Thưởng Uy TínPosition

organize link:Baccarat trực tuyến W88 Game Game online mới ra mắt > Baccarat Top 10 Trang Xóc Đĩa Online Đổi Thưởng Uy Tín > Baccarat Top 10 Trang Xóc Đĩa Online Đổi Thưởng Uy TínCác yếu tố gây áp lực căng thẳng lên các ngân hàng ở Trung Đông

Baccarat Top 10 Trang Xóc Đĩa Online Đổi Thưởng Uy TínCác yếu tố gây áp lực căng thẳng lên các ngân hàng ở Trung Đông

date:2023-06-05 12:05    click times:66

Các ngân hàng ở Trung Đông và Trung Á không bị tác động nhiều bởi khủng hoảng ngân hàng vào tháng trước ở Mỹ và châu Âu nhưng áp lực tài chính đang làm gia tăng căng thẳng do lãi suất cao giá dầu biến động và lạm phát tăng mạnh ông Jihad Azour Giám đốc phụ trách khu vực Trung Đông và Trung Á của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) vừa cho biết.

Ông Jihad Azour cho rằng sự căng thẳng của ngành ngân hàng xuất phát từ các chính sách thắt chặt tiền tệ làm lãi suất tăng và giảm khả năng tiếp cận tài chính.

Ông cũng cho biết ngày càng có khoảng cách giữa các quốc gia có tín dụng tốt và có khả năng tiếp cận thị trường và những quốc gia khác đang gặp khó khăn.

[Các ngân hàng trở nên thận trọng thắt chặt các tiêu chuẩn cho vay]

Ông nói: "Chúng tôi lo lắng vì rủi ro tiếp tục gia tăng do lãi suất cao giá dầu biến động căng thẳng địa chính trị và là năm thứ ba liên tiếp lạm phát ở mức hai con số."

Ông cũng cho biết sự ổn định trong lĩnh vực tài chính không phải là mối quan tâm hàng đầu mà hiện đang bị lấn át bởi những lo ngại về mức nợ cao nguy cơ bất ổn xã hội và khả năng duy trì các chính sách thắt chặt do áp lực của xã hội.

IMF vừa hạ tăng trưởng GDP ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi xuống 3 1% trong năm 2023 từ mức 5 3% của năm trước.Baccarat Top 10 Trang Xóc Đĩa Online Đổi Thưởng Uy TínTOP