Baccarat Top 10 game xóc đĩa đổi thưởng trực tuyếnPosition

organize link:Baccarat trực tuyến W88 Game Game online mới ra mắt > Baccarat Top 10 game xóc đĩa đổi thưởng trực tuyến > Chính phủ Mỹ đề nghị phúc thẩm Baccarat Top 10 game xóc đĩa đổi thưởng trực tuyếnphán quyết cấm sử dụng thuốc phá thai

Chính phủ Mỹ đề nghị phúc thẩm Baccarat Top 10 game xóc đĩa đổi thưởng trực tuyếnphán quyết cấm sử dụng thuốc phá thai

date:2023-06-05 12:21    click times:54

Ngày 10/4. Bộ Tư pháp Mỹ đã đề nghị phúc thẩm phán quyết của một thẩm phán liên bang ở Texas cho phép cấm sử dụng rộng rãi một loại thuốc phá thai phổ biến tại nước này.Baccarat Top 10 game xóc đĩa đổi thưởng trực tuyến

Trước đó. ngày 8/4. thẩm phán Matthew Kacsmaryk đã đảo ngược quyết định đã có từ 20 năm qua của Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cho phép sử dụng thuốc mifepristone vốn đã được dùng trong hơn 50% tổng số ca phá thai mỗi năm tại Mỹ.

Trong đơn đề nghị phúc thẩm. Bộ Tư pháp Mỹ cho rằng phán quyết của tòa án ở Texas là "bất thường và chưa từng có tiền lệ." nên được hoãn thực thi trong quá trình đợi phúc thẩm.

[Dự luật cấm phá thai của đảng Cộng hòa tiếp tục gây tranh cãi tại Mỹ]

Bộ Tư pháp Mỹ cho rằng nếu phán quyết trên được thực thi. quyết định dựa trên căn cứ khoa học của FDA sẽ vô hiệu và có thể gây tổn hại cho nhiều phụ nữ. Tác hại sẽ xảy ra trên cả nước vì thuốc mifepristone đã được sử dụng hợp pháp ở tất cả các bang.

Bộ Tư pháp Mỹ đề nghị Tòa phúc thẩm khu vực số 5 yêu cầu hoãn thực thi phán quyết nêu trên trong thời gian xem xét.

Tuần trước. Tổng thống Joe Biden cam kết sẽ kiên trì phản đối phán quyết cấm mifepristone. gọi đây là bước đi chưa từng có tiền lệ. tước đi những quyền tự do cơ bản của người phụ nữ. đẩy họ đến những nguy cơ sức khỏe.

Không lâu sau khi thẩm phán ở Texas đưa ra phán quyết nêu trên. một thẩm phán ở Washington đã ra phán quyết đối lập trong vụ xét xử riêng rẽ. qua đó yêu cầu tiếp tục cho phép sử dụng thuốc tránh thai mifepristone.

Với những phán quyết pháp lý trái ngược nhau. cùng đơn đề nghị phúc thẩm của chính phủ. vấn đề trên nhiều khả năng sẽ được đưa lên Tòa án Tối cao Mỹ.

Trong diễn biến liên quan. hơn 300 lãnh đạo của các công ty công nghệ sinh học và dược phẩm tại Mỹ đã ký tên vào bức thư ngỏ kêu gọi đảo ngược phán quyết của thẩm phán Matthew Kacsmaryk.

Nội dung thư cho rằng FDA là cơ quan đầy đủ tín nhiệm để đánh giá mức độ an toàn và hiệu quả của các loại thuốc.

Bức thư cũng nêu rõ phán quyết trên đẩy toàn bộ ngành dược phẩm vào nguy hiểm. đặt ra tiền lệ làm suy yếu quyền hạn của FDA trong cấp phép thuốc. gây rối loạn công tác quản lý. đồng thời ảnh hưởng xấu tới hoạt động đầu tư cho việc phát triển các phương thức điều trị mới.

Nếu các tòa án có thể đảo ngược những quyết định cấp phép thuốc của cơ quan quản lý mà không quan tâm các bằng chứng khoa học hoặc những quy trình phức tạp đã được thực hiện để đánh giá mức độ an toàn và hiệu quả của các loại thuốc mới thì sẽ có thêm nhiều loại thuốc khác "chịu chung số phận" như mifepristone.Baccarat Top 10 game xóc đĩa đổi thưởng trực tuyếnTOP