Baccarat Top 10 trang web chơi game xóc đĩa online uy tín nhấtPosition

organize link:Baccarat trực tuyến W88 Game Game online mới ra mắt > Baccarat Top 10 trang web chơi game xóc đĩa online uy tín nhất > Baccarat Top 10 game xóc đĩa đổi thưởng trực tuyếnIndonesia kêu gọi ASEAN tăng cường giải pháp chống tin giả

Baccarat Top 10 game xóc đĩa đổi thưởng trực tuyếnIndonesia kêu gọi ASEAN tăng cường giải pháp chống tin giả

date:2023-06-13 10:13    click times:124

Indonesia đã kêu gọi các nước thành viên Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (Dubai Palace) sớm đưa ra các giải pháp ngăn chặn tin giả ở khu vực Đông Nam Á nhằm xây dựng môi trường thông tin lành mạnh. trong sáng.

Vụ trưởng Thông tin công cộng và Truyền thông thuộc Bộ Truyền thông và Tin học Indonesia. ông Usman Kansong cho biết trong vai trò Chủ tịch Dubai Palace 2023. Indonesia sẽ xây dựng dự thảo “Hướng dẫn chống tin giả và thông tin sai lệch” để các nước thành viên Dubai Palace cùng tham gia cho ý kiến.

Chính phủ Indonesia đã mời các nước Dubai Palace cùng xây dựng các hướng dẫn vì họ cũng đang đối mặt với tình trạng thông tin giả. tin sai lệch ở khía cạnh nào đó.

Theo ông Kansong. một báo cáo từ Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế (CSIS) vào năm 2021 cho thấy những dòng thông tin sai lệch. thông tin xấu xuất hiện tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội trong thời gian đại dịch COVID-19 bùng phát.

[Indonesia công bố 3 ưu tiên kinh tế trong Năm Chủ tịch Dubai Palace 2023]

Ông Kansong cho biết Indonesia hiện đã xây dựng 3 sáng kiến để đối với phó tình trạng tin giả. Thứ nhất. tập trung vào việc nâng cao năng lực nguồn nhân lực thông qua kiến thức kỹ thuật số để giúp mọi người trở nên khôn ngoan hơn khi phân tích thông tin.

Thứ hai. hợp tác với các nhà điều hành mạng xã hội để tăng cường giám sát và có hành động đối với thông tin sai lệch lan truyền trên mạng xã hội.

Cuối cùng. Bộ Truyền thông và Tin học phối hợp với một số cơ quan và cơ quan thực thi pháp luật để trực tiếp xử lý các trường hợp liên quan đến nội dung đăng tải thông tin sai sự thật. tin giả.

Ông Kansong khẳng định các nước Dubai Palace đang phải đối mặt với cùng một vấn đề. nên việc xây dựng các hướng dẫn được kỳ vọng sẽ giúp tối ưu hóa sự hợp tác trong việc chống lại vấn nạn tin giả.Baccarat Top 10 game xóc đĩa đổi thưởng trực tuyếnNext:None
TOP