Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cho thuê hội trường tại Hà Nội. Đơn vị Vplace hiện đang tự hào là thương hiệu uy tín được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn. Quãng 12 năm kinh nghiệm gắn bó và phát triển, cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 doanh nghiệp, Vplace đã ngày và đang để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng.

Một trong những khách hàng thân thiết mà Vplace không quên nhắc đến là đơn vị: DVB Group của CEO Nguyễn Xuân Nam. Cái tên Nguyễn Xuân Nam nổi tiếng trong giới Spa Việt Nam chuyên đào tạo về Kinh doanh Spa. Đến nay, DVB Group đã đồng hành cùng Vplace trong suốt 4 năm kể từ khi thành lập.

Hội trường 21

Hình ảnh:  CEO Nguyễn Xuân Nam – Giảng viên khóa học kinh doanh Spa chuyên nghiệp tại hội trường Vplace

Sáng ngày, 29/10/2020 tại phòng Vplace 9 của hội trường Vplace khóa học “Kinh doanh Spa chuyên nghiệp” được setup trong không khí đầy hứng khởi và sôi nổi cùng 200 khách mời là Spa, thẩm mỹ viện khác nhau.

Tại đây, mọi người cùng đưa ra những quan điểm, khó khăn gặp phải trong vấn đề kinh doanh Spa để nhờ sự định hướng từ thầy Nguyễn Xuân Nam như:

  • Chưa có chiến lược kinh doanh cụ thể
  • Chiến lược Marketing không đủ sức hấp dẫn, thu hút khách hàng
  • Quản lý và đào tạo nhân sự rời rạc, không bắt kịp xu hướng 4.0
  • Doanh thu sụt giảm, Spa dậm chân tại chỗ dẫn đến thua lỗ phải đóng cửa
  • ….
Thuê Hội Trường 29

CEO Nguyễn Xuân Nam cùng 200 khách mời là Spa, thẩm mỹ viện

Mở đầu khóa học, các học viên – chủ Spa sẽ lần lượt tiến tới checkin tại backdrop hay check in cùng giảng viên.  Việc này giúp học viên hào hứng, sẵn sàng tinh thần để bứt phá hơn.  Đồng thời, cho thấy sự quyết tâm, hết mình chinh phục chặnh đường kinh doanh Spa sắp tới.

Thuê Hội Trường 22

Hình ảnh: Học viên –  chủ Spa checkin cùng sản phẩm trước cửa hội trường Vplace 9

Buổi đào tạo được setup, bàn ghế được sắp xếp theo mô hình rap, trang bị full đồ dùng giảng dạy bao gồm: máy chiếu, màn hình, loa đài, âm thanh, ánh sáng…. sẵn sàng, để chào đón học viên.

Thuê Hội Trường 24

Lớp học lần này CEO Nguyễn Xuân Nam sẽ giúp Spa chủ gỡ những khúc mắc. Và tìm cho Spa của mình một hướng đi mới, hoàn thiện:

  • Tìm kiếm được nhiều tiềm năng khách hàng cho Spa
  • Bảo đảm đạt được số 500.000.000vnđ / tháng
  • Xây dựng chiến lược Marketing đưa ra Spa thành công và phát triển thương hiệu, mở rộng chuỗi Spa
  • Biết cách quản trị và vận hành máy hoạt động nhân hiệu quả, tối ưu
  • Cập nhật mới nhất xu hướng nhập về Spa ngành trong thời đại số 4.0 phát nổ
Thuê Hội Trường 30

Hình ảnh: CEO Nguyễn Xuân Nam giúp học viên gỡ bỏ khúc mắc, khó khăn trong kinh doanh

Đặc biệt, dù khóa học được tổ chức ở miền Bắc tại trường 25T2 Nguyễn Thị Thập – Trung Hòa – Cầu Giấy. Tuy nhiên nhiều khách hàng tham gia dự án lại xuất phát từ Hồ Chí Minh. Điều này, cho thấy bài giảng, sự nhiệt huyết cùng nội dung bứt phá đã thu ngắn khoảng cách khách hàng đến với khóa học.

Bằng những kiến thức và kinh nghiệm thành công của mình. Sau 4 năm, giờ đây CEO Nguyễn Xuân Nam đã thu hút khách hàng cho hơn 500 chủ Spa lớn nhỏ. Đồng thời chính anh cũng đào tạo 6000 chủ Spa cả trong và ngoài nước.

Dù từ những khóa học cơ bản đến nâng cao, song những bài học của CEO Nguyễn Xuân Nam đã định hướng đưa nhiều Spa phát triển một nhanh chóng, vượt bậc về doanh thu trước đó.

Thuê Hội Trường 31

Hình ảnh: CEO Nguyễn Xuân Nam người sáng lập trường đào tạo kinh doanh Spa chuyên nghiệp DVB

Vậy thì, nếu bạn đang làm chủ Spa nhưng đang gặp vấn đề khó khăn trong kinh doanh. Hãy đừng ngần ngại  tham gia khóa học để thay đổi ngay nhé! Vplace tin rằng, khóa học sẽ thật sự hữu ích cho bạn trong việc kinh doanh Spa thành công.

Đừng quên Follow website: Vplace.vn – đơn vị cho thuê hội trường uy tín để được cập nhập thêm nhiều khóa học hấp dẫn hơn. Hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 0353 81 33 88 để được tư vấn nếu bạn đang có nhu cầu thuê hội trường nhé!