Với sự tham gia của 30 học viên đến từ các doanh nghiệp trên toàn quốc, Công ty CP Giải pháp công nghệ Việt Nam đã tổ chức thành công khóa đào tạo ” Người quản lý năng lượng” tại Hội trường Vplace – 29T2 Nguyễn Thị Thập.

Phát biểu khai giảng khóa học, ông Trần Thái Hà đại diện Công ty CP Giải pháp Việt Nam đã khẳng định vai trò của khóa học đồng thời nhấn mạnh việc tuân thủ các quy định của pháp luật về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp có tên trong danh sách Cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm được ban hành bởi Thủ tướng Chính phủ. Khóa đào tạo sẽ diễn ra trong vòng 5 ngày (4 ngày lý thuyết và 1 ngày thực hành) theo chương trình của Bộ Công Thương.

Đại diện trường Đại học Điện lực, ông Mai Sỹ Thanh cho biết, các giảng viên của khóa đào tạo sẽ hỗ trợ tối đa để các học viên có thể lĩnh hội được các kiến thức trong chương trình đào tạo.

Sau khi kết thúc khai giảng, các học viên sẽ bắt đầu buổi học đầu tiên.

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên sẽ thi, với những học viên vượt qua bài thi sẽ nhận chứng chỉ Người quản lý Năng lượng do Bộ Công Thương cấp.

***********************************************

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI – HỆ THỐNG HỘI TRƯỜNG VPLACE TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN

Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN

Địa chỉ 3: 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN

Địa chỉ 4: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Tel:  0353 81 33 88

Emailinfo@vplace.vn