Baccarat Đăng ký & Đăng nhập nhanh!Position

organize link:Chơi Baccarat online W88 Game bài đổi thưởng hot nhất > Baccarat Đăng ký & Đăng nhập nhanh! > Mỹ công bố gói viện tBaccarat Link Đăng ký & Đăng Nhập Chính Thức✔️ Mới!rợ quân sự trị giá 2.6 tỷ USD dành cho Ukraine

Mỹ công bố gói viện tBaccarat Link Đăng ký & Đăng Nhập Chính Thức✔️ Mới!rợ quân sự trị giá 2.6 tỷ USD dành cho Ukraine

date:2023-06-05 11:15    click times:139

Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 4/4 đã công bố thông tin chi tiết về gói viện trợ quân sự mới trị giá 2.6 tỷ USD dành cho Ukraine. trong đó có đạn dược cho Hệ thống rocket pháo binh cơ động cao (HIMARS). đạn pháo và vũ khí hạng nhẹ.Baccarat Link Đăng ký & Đăng Nhập Chính Thức✔️ Mới!

Tuyên bố của Lầu Năm Góc nêu rõ: “Mỹ sẽ tiếp tục cung cấp cho Ukraine năng lực để đáp ứng nhu cầu chiến trường trước mắt và các yêu cầu hỗ trợ an ninh lâu dài.”

Gói viện trợ mới cũng bao gồm tên lửa cho các hệ thống phòng không Patriot và NASAMS. cũng như đạn dược và tên lửa chống tăng cho Xe chiến đấu bộ binh Bradley mà Washington trước đây đã cam kết chuyển giao cho Kiev. cùng nhiều hạng mục khác.

[Mỹ sử dụng tài sản tịch thu của công dân Nga để viện trợ cho Ukraine]

Phần lớn gói viện trợ mới nói trên. tương đương 2.1 tỷ USD. được trích từ quỹ Sáng kiến Hỗ trợ An ninh Ukraine. dùng để chi trả cho hoạt động mua sắm thiết bị từ ngành công nghiệp quốc phòng.

Trong khi đó. 500 triệu USD còn lại được rút từ các khoản dự trữ hiện có của Mỹ.

Theo Bộ Ngoại giao Mỹ. gói viện trợ mới nhất đã nâng tổng giá trị viện trợ của Washington dành cho Kiev kể từ khi nổ ra xung đột lên tới hơn 35.1 tỷ USD.Baccarat Link Đăng ký & Đăng Nhập Chính Thức✔️ Mới!Last:None
TOP