BNi tổ chức chương trình Business Matching tại hội trường VITD

Chiều ngày 11/09/2018, BNI Việt Nam tổ chức chương trình Business Matching tại hội trường VITD với sự tham dự của ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI Việt Nam), ông Nguyễn Kiên Trì (Phó Chủ tịch BNI Việt Nam) và các thành viên BNI Việt Nam tại Hà Nội.

BNI Việt Nam tổ chức Business Matching tại hội trường VITD

Business Matching được nhiều quốc gia trong hệ thống BNI toàn cầu áp dụng thành công. Tại Việt Nam, trước khi được tổ chức tại Hà Nội, chương trình Business Matching Monthly đã được tổ chức thành công tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Lạt.

Đến với chương trình, thành viên BNI Việt Nam sẽ được trải nghiệm hoạt động Matching tập trung theo các Power Team với hình thức tổ chức khác biệt, cải thiện hiệu quả và mục tiêu kết nối kinh doanh so với các chương trình Business Matching trước đây.

BNI tổ chức Business Matching tại hội trường VITD

Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê hội trường tại hà nội, VITD vinh dự được BNI Việt Nam lựa chọn là đơn vị tổ chức chương trình Business Matching.

BNI tổ chức Business Matching tại hội trường VITD

Với đội ngũ nhân viên – kỹ thuật nhiệt tình cùng sự đa dạng về hội trường. VITD tự tin là đơn vị cho thuê hội trường tại hà nội cung cấp những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất để mang lại thành công cho quý khách.

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ xin liên hệ: HOTLINE 0912. 527.631 / 0962.904.648 / 0942.397.535.