Baccarat trực tuyến Web chơi xóc đĩa đổi thưởng uy tín nhất!Position

organize link:Baccarat online W88 nhà cái uy tín nhất việt nam > Baccarat trực tuyến Web chơi xóc đĩa đổi thưởng uy tín nhất! > Boeing cung cấp thêm 2 vệ tinh phục vụ kết nối băng thông rBaccarat trực tuyến Web chơi xóc đĩa đổi thưởng uy tín nhất!ộng

Boeing cung cấp thêm 2 vệ tinh phục vụ kết nối băng thông rBaccarat trực tuyến Web chơi xóc đĩa đổi thưởng uy tín nhất!ộng

date:2023-06-13 11:04    click times:141

Ngày 11/4. Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing của Mỹ cho biết đã giao thêm 2 vệ tinh O3b mPOWER cho công ty viễn thông SES có trụ sở ở Luxembourg. phục vụ cung cấp kết nối Internet băng thông rộng.

Theo Boeing. sau khi được giao tới Căn cứ không quân Cape Canaveral ở bang Florida (Mỹ). 2 vệ tinh này sẽ được phóng lên quỹ đạo Trái Đất tầm trung trong những tuần tới nhằm cung cấp kết nối băng thông rộng tương tự mạng cáp quang cho người dùng trên khắp thế giới.

Trước đó. 2 vệ tinh O3b mPOWER đầu tiên của Boeing giao cho SES đã được phóng lên quỹ đạo Trái Đất tầm trung vào tháng 12 năm ngoái.

[Airbus củng cố vị trí dẫn đầu ngành hàng không dân dụng năm 2022]

Giám đốc Công nghệ của SES. ông Ruy Pinto. cho biết công ty sẽ cung cấp các mạng viễn thông có dung lượng băng thông lớn nhất ngành. đảm bảo kết nối thông suốt và hiệu suất cao. đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và tạo cơ hội kinh doanh mới cho SES.

Theo thông báo. Boeing đã ký hợp đồng cung cấp 11 vệ tinh O3b mPOWER cho SES. trong đó 6 vệ tinh được phóng lên quỹ đạo Trái Đất tầm trung để cung cấp các dịch vụ viễn thông trên toàn cầu.

Hiện Boeing đang sản xuất thêm 7 vệ tinh O3b mPOWER.

Boing có 6 năm để phóng một nửa số vệ tinh trong mạng lưới của mình và có 9 năm để hoàn tất "chòm sao."

So với SpaceX. Kuiper hay OneWeb. số vệ tinh của Boeing chỉ ở mức nhỏ.

Theo thống kê. lĩnh vực Internet vệ tinh có thể mang về hơn 50 tỷ USD năm 2031.Baccarat trực tuyến Web chơi xóc đĩa đổi thưởng uy tín nhất!Next:None
TOP