Baccarat trực tuyến Web chơi xóc đĩa đổi thưởng uy tín nhất!Position

organize link:Baccarat online W88 nhà cái uy tín nhất việt nam > Baccarat trực tuyến Web chơi xóc đĩa đổi thưởng uy tín nhất! > Baccarat trực tuyến Web chơi xóc đĩa đổi thưởng uy tín nhất!Boeing tạm dừng giao một số máy bay 737 MAX vì vấn đề về chất lượng

Baccarat trực tuyến Web chơi xóc đĩa đổi thưởng uy tín nhất!Boeing tạm dừng giao một số máy bay 737 MAX vì vấn đề về chất lượng

date:2023-06-05 11:42    click times:96

Công ty sản xuất máy bay Boeing ngày 13/4 cho hay đã phải tạm dừng việc giao một số máy bay 737 MAX khi công ty gặp phải vấn đề chất lượng mới từ nhà cung cấp Spirit AeroSystems. Vấn đề này có thể đã kéo dài từ năm 2019 đến nay.

Trong thông báo. Boeing cho biết vấn đề có thể sẽ ảnh hưởng đến một số lượng "đáng kể" máy bay 737 MAX chưa được giao đang trong quá trình sản xuất và lưu kho. đồng thời có thể dẫn đến việc giảm số lượng máy bay 737 MAX được giao trong thời gian tới.

Sự cố ảnh hưởng đến một số dòng máy bay 737 MAX. bao gồm máy bay MAX 7. MAX 8 và MAX 8200 cũng như máy bay giám sát hàng hải P-8 Poseidon dựa trên mẫu 737 NG. Song Boeing cho hay đây không phải là sự cố liên quan tới an toàn bay và các máy bay đang được khai thác có thể tiếp tục hoạt động.

[Boeing thông báo sẽ sớm tăng sản lượng máy bay 737 MAX]

Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) cho biết họ đã "xác nhận" đánh giá của Boeing rằng không có vấn đề an toàn ngay lập tức "dựa trên các sự kiện và dữ liệu mà Boeing trình bày."

Cơ quan này sẽ đánh giá tất cả các máy bay bị ảnh hưởng trước khi chúng được giao cho khách hàng.

Vấn đề liên quan đến việc lắp đặt sai hai phụ kiện do Spirit chế tạo. vốn có nhiệm vụ nối thân máy bay phía sau với đuôi thẳng đứng. Chúng không được gắn chính xác vào cấu trúc thân máy bay trước khi được gửi đến Boeing. Một số phiên bản như mẫu MAX 9 sử dụng các phụ kiện từ các nhà cung cấp khác và được lắp đặt chính xác.

Spirit đã thông báo chính thức với Boeing về sự cố vào thứ Tư. Tuy nhiên sự cố được cho là đã xảy ra từ năm 2019 và Boeing vẫn đang xác định có bao nhiêu máy bay có thể bị ảnh hưởng.

Boeing từ chối bình luận về việc liệu vấn đề này có buộc hãng phải hủy bỏ kế hoạch tăng cường sản xuất mẫu 737 trong năm nay hay không. khi hãng đang nỗ lực hướng tới mục tiêu có thể giao ít nhất 400 máy bay dòng MAX vào năm 2023.

Công ty thông báo đã giao 111 chiếc MAX trong quý đầu tiên và nhắm tới việc tăng số lượng sản xuất máy bay MAX từ 31 chiếc lên 38 chiếc mỗi tháng vào tháng Sáu.

Trong thông báo cuối ngày thứ Năm. United Airlines cho biết sau khi thảo luận với Boeing. hãng hàng không này nhận định sự cố sẽ chưa gây tác động đáng kể nào đối với kế hoạch khai thác trong mùa Hè này hoặc phần còn lại của năm nay.

Phía Spirit cho biết họ đang tiến hành kiểm tra và sửa chữa các thân máy bay bị ảnh hưởng.

Các quan chức FAA cũng cho hay họ có thể sẽ ban hành một chỉ thị về điều kiện bay. theo đó yêu cầu phía công ty phải triển khai hoạt động kiểm tra và sửa chữa.Baccarat trực tuyến Web chơi xóc đĩa đổi thưởng uy tín nhất!Last:None
TOP