Khi tôi còn nhỏ, người cha nghèo thường nói với tôi rằng “Đi học và đạt điểm tốt để bạn có thể có được một công việc tốt”. Ông đã được lập trình tôi cho tôi chữ E (employee) một phần tư của điều đó.

Mẹ tôi thường nói: “Nếu con muốn giàu có, nên trở thành một bác sĩ hay luật sư. Bằng cách đó con sẽ luôn luôn có một nghề nghiệp. ” Bà đã được lập trình tôi cho S (self-employed) một phần tư của điều đó.

Người cha giàu của tôi từng nói, “Nếu con muốn giàu có, con nên có công việc kinh doanh của riêng con.” Người cha giàu khuyến khích tôi học để trở thành một chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư trong B (big business) và I (investor) góc phần tư còn lại.

Tôi không muốn trở thành một nhân viên trong suốt cuộc đời của tôi, tôi cũng không muốn đi học để trở thành một bác sĩ hay luật sư trong phần tư chữ S, Tôi biết rằng cơ hội tốt nhất của tôi là trong phần tư B và I.

Hôm nay, câu hỏi mà bạn có thể muốn tự hỏi mình là, “Những phần hoặc góc phần tư nào là tốt nhất cho tôi?”

Và để giải đáp cho những công thức của người giàu, các bước để được tự do tài chính, để được sống hạnh phúc và thành công thì Khóa học: “TỰ DO TÀI CHÍNH THEO CÁCH CỦA ROBERT KIOSAKI” Diễn giả ông Phạm Tuấn Sơn, đã đang được tổ chức tại hội trường tầng 3, tòa 25T2 Hoàng Đạo Thúy (thuộc khu tổ hợp N05), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Hội trường TATI)

Một số hình ảnh của sự kiện:

1

"Tự do tài chính theo cách của Robert Kiosaki" Diễn giả Phạm Tuấn Sơn

“Tự do tài chính theo cách của Robert Kiosaki” Diễn giả Phạm Tuấn Sơn

Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê phòng hội trường đẹp

Cho thuê phòng hội thảo

Cho thuê phòng họp

Cho thuê phòng máy tính