Trong hơn 7 năm qua, kể từ khi Khóa học TÔI TÀI GIỎI! BẠN CŨNG THẾ! về Việt Nam, đã mang lại cho hơn 50.000 học viên trên khắp 63 tỉnh thành cơ hội được trải nghiệm với chương trình phát triển bản thân tốt nhất, mang chuẩn mực và đẳng cấp quốc tế.

Cùng với sự thay đổi của cuộc sống, đòi hỏi sự cập nhật liên tục về nội dung và phương pháp giáo dục cho các em. Chính vì vậy, YDC đã dành hơn một năm, kết hợp với những chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới, để thực hiện một sự đầu tư nâng cấp toàn diện cho chương trình TÔI TÀI GIỎI! BẠN CŨNG THẾ!, đưa chuẩn mực của chương trình ngang tầm với các chương trình huấn luyện của các nền giáo dục phát triển trên thế giới.

Với tinh thần không ngừng nâng cao chất lượng để mang đến những gì tốt nhất cho thế hệ học sinh Việt Nam,YDC đã thực hiện những sự phát triển mạnh mẽ về đội ngũ con người, nội dung và phương pháp đào tạo cũng như phương pháp đồng hành lâu dài với phụ huynh và học sinh.

Chương trình TÔI TÀI GIỎI! BẠN CŨNG THẾ! là chương trình duy nhất tại Việt nam có đẳng cấp và chuẩn mực Quốc tế, với những nội dung tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và đội ngũ con người có kinh nghiệm và trình độ được chứng nhận bởi các tổ chức Quốc tế uy tín.

Một số hình ảnh khóa đào tạo tại Hội trường Tầng 3 – 25T2 Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN trong tuần vừa qua:

toi-tai-gioi-ban-cung-the2

toi-tai-gioi-ban-cung-the3

toi-tai-gioi-ban-cung-the4

toi-tai-gioi-ban-cung-the5

toi-tai-gioi-ban-cung-the6

toi-tai-gioi-ban-cung-the7

toi-tai-gioi-ban-cung-the8

toi-tai-gioi-ban-cung-the9

toi-tai-gioi-ban-cung-the 

Chi tiết Dịch vụ cho thuê phòng đào tạo, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Tầng 3 – 25T2 Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – Hà Nội.

HOTLINE: 0942.137.535 – 0912.527.631