Nhắc đến tiệc ngọt thì người ta nhắc đến việc tổ chức tổ chức tiệc teabreak chất lượng cao với giá cả và mong muốn phù hợp nhất. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với điều kiện khác nhau.

Teabreak là tiệc trà, được tổ chức trước khi bắt đầu sự kiện hay giữa giờ nghỉ giải lao giúp khách mời có thời gian không gian thư giãn thoải mái để trò chuyện làm quen giao lưu với nhiều người khác, giảm bớt căng thẳng trong công việc. Hiện nay, loại hình tea break được phục vụ phổ biến nhiều tại các nhà hàng, khách sạn rất lớn, nhằm phục vụ cho các cuộc họp, hội nghị và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, góp phần đa dạng hóa dịch vụ tại nhà hàng, khách sạn từ đó khẳng định thương hiệu cho khách hàng.
Hội trường VPLACE 3-08

Tổ chức tiệc teabreak 

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị thời gian lên ý tưởng và chuẩn bị thật chu đáo mọi thứ từ thời gian địa điểm cho đến không gian, chi phí tổ chức để mua các thực đơn, nhân sự và các yếu tố quan trọng nhất là về trang trí sẽ dùng các kệ trang trí 2 tầng 3 tầng giúp trang trí thức ăn tạo nên không gian sang trọng với mong muốn sở thích của khách hàng.
Một số món ăn phổ biến và không thể thiếu được trong thực đơn tiệc teabreak chất lượng như: bánh ngọt, bánh bông lan cuộn, cream cheese ….

Ngoài nhu cầu về đồ ăn. Sau khi thực khách ăn xong thì sẽ cảm thấy khát đôi khi ăn bánh ngọt nhiều sẽ cảm thấy mau ngán, bởi vậy thức uống cũng không kém phần quan trọng . Nước ép hoa quả trái cây, sữa … nên đựng trong bình đựng nước trái cây sẽ giữ được hương vị lâu hơn và an toàn khi sử dụng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng một cách tuyệt đối.

Sau khi thực khách ăn xong nên pha thêm 1 bình trà nóng hay là 1 tách cà phê thơm ngon để họ có thể ngồi trò chuyện giao lưu với mọi người để bữa tiệc trở nên có ý nghĩa hơn. Cà phê muốn được giữ nóng lâu thì nên đặt trong bếp hâm nóng cà phê giúp cho giữ lâu hương vị đậm đà thơm ngon hơn.

hội trường VPLACE 19-06

Tổ chức tiệc teabreak bao gồm:

–    Chuẩn bị chuyển tất cả các món ăn đúng địa điểm tổ chức tiệc ngọt, thời gian mà khách yêu cầu cũng như mong muốn và hợp với sở thích và được bày trí một cách đẹp mắt hơn tạo ra sự thu hút cho khách hàng.
–    Bàn ăn của buổi tiệc sẽ được trang trí trên theo màu sắc ưa thích của quý khách hàng,. Thông thường bàn tiệc tea break đều có hoa tươi trang trí và dụng cụ trang trí như kệ trưng bày để tạo ra không gian sang trọng.
– Dụng cụ tiệc bao gồm: ly, dĩa, muỗng, nĩa, khay trưng bày bánh, mặt kính đựng bánh, bình đựng nước trái cây, bát đĩa, các dụng cụ để khách hàng ăn, bình hâm trà hâm nóng cafe…. Điều này vừa mang lại sự sang trọng, sạch sẽ vừa thể hiện đẳng cấp của chính đơn vị tổ chức sự

Teabreak rất thích hợp để tổ chức tại các buổi đào tạo, hội thảo, hội nghị,…Tại VPLACE ngoài cho thuê hội trường VPLACE còn có dịch vụ TeaBreak giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi tổ chức tại các buổi đào tạo. Để được tư vấn một cách tốt hơn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912.527.631 /0988.289.629 nhé!

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌Website: thuephonghoitruong.com

✉ Email: sales2@vplace.vn

☎ Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629