cho thuê phòng đào tạo

Khoá huấn luyện “Định vị nhân hiệu và Nghệ thuật ngoại giao” do Học viện đào tạo quốc tế GM Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tại Hội trường lớn 25T2 Hoàng Đạo Thuý, với sự tham gia của gần 200 học viên. Thông qua chương trình, Học viện đào tạo quốc tế GM Việt Nam đã mang lại những kiến thức và giá trị cho học viên, giúp nâng tầm hình ảnh và thương hiệu của mỗi cá nhân, tạo dựng lộ trình thành công trong sự nghiệp.

cho thuê phòng đào tạo

Phần một với nội dung “Nghệ thuật ngoại giao và tạo quan hệ trong công việc” do Bà Trần Thị Minh Hải – Nguyên Chuyên gia trưởng quản lý tác phong hình ảnh Tiếp viên, Tổng công ty Hàng không Việt Nam chia sẻ đã mang lại những kiến thức, kỹ năng về nghệ thuật tạo dựng hình ảnh cá nhân.

Từ cách đi đứng, cử chỉ, biểu cảm gương mặt, lời ăn tiếng nói, những chi tiết trong ứng xử sinh hoạt hằng ngày – tưởng chừng như rất nhỏ, nhưng mang lại những kết quả không ngờ trong quan hệ ngoại giao giữa người với người, giữa nhân viên với cấp trên – tất cả đều được diễn giả Minh Hải chia sẻ một cách tỉ mỉ, tràn đầy cảm hứng.

cho thuê phòng đào tạo

Học viên rất hào hứng với bài nói của diễn giả Trần Thị Minh Hải

cho thuê phòng đào tạo

Một tình huống ứng xử khi bắt tay đối tác

cho thuê phòng đào tạo

Học viên trực tiếp thực hành những kiến thức, kỹ năng vừa thu nhận được

Phần hai của chương trình “Định vị thương hiệu cá nhân – Lộ trình phát triển nhân hiệu” bắt đầu bằng những chia sẻ rất “đắt” của diễn giả Ngô Minh Tuấn – Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, Tổng giám đốc Tập đoàn VARECO về “thành công” và “lộ trình để thành công”, với những case study doanh nhân thành đạt trên thế giới, câu chuyện sự nghiệp bắt đầu từ những “ước mơ” và tầm quan trọng của định vị bản thân để định hình “ước mơ”.

cho thuê phòng đào tạo

cho thuê phòng đào tạo

Trong phần thứ ba của chương trình, bà Vũ Thị Thanh Huyền – Giám đốc dự án đào tạo quốc tế GM Việt Nam đã chia sẻ những câu chuyện thực tế về thị trường tuyển dụng Việt Nam thời kỳ hội nhập, chỉ ra những nguyên nhân dẫn tới sự không khớp nhau của cung – cầu nguồn nhân lực, từ đó đưa ra những gợi ý về giải pháp.

cho thuê phòng đào tạo

Theo bà Vũ Thị Thanh Huyền, lý do khiến 162.000 cử nhân thất nghiệp sau khi ra trường là bởi sự thiếu hụt trong kỹ năng mềm và khả năng định vị giá trị bản thân, và các khoá học tại Học viện đào tạo quốc tế GM Việt Nam sẽ cung cấp tất cả những giá trị cần có.

Học viện đào tạo quốc tế GM Việt Nam tập trung phát triển toàn diện cho học viên thông qua 4 nhóm môn học: Quản trị tư duy, Quản trị nghiệp vụ, Quản trị dịch vụ và Quản trị hình ảnh

Điểm đặc biệt của Học viện đào tạo Quốc tế GM Việt Nam là hệ thống môn học chuyên ngành Trợ lý và Thư ký chuyên nghiệp, đào tạo một cách bài bản và toàn diện cho các đối tượng: Trợ lý tại các doanh nghiệp và tập đoàn muốn nâng cao nghiệp vụ và hiệu quả làm việc; Thư ký, nhân viên văn phòng tại các doanh nghiệp, tập đoàn muốn nâng cao nghiệp vụ và trở thành một trợ lý chuyên nghiệp; Sinh viên có đam mê và định hướng trở thành một lãnh đạo trong thời kỳ hội nhập.

cho thuê phòng đào tạo

Chương trình kết thúc sau hơn 3 tiếng chia sẻ với nhiều kinh nghiệm và bài học bổ ích từ các diễn giả, cùng sự tương tác nhiệt tình từ gần 200 học viên tới tham dự. Học viện đào tạo quốc tế GM Việt Nam hy vọng sẽ có tổ chức thành công nhiều chương trình, khoá huấn luyện hơn nữa, mang lại những giá trị thực tiễn tuyệt vời cho những người đang ấp ủ mong muốn và tham vọng thành công!

Nguồn: gm-academy.edu.vn


VITD – Dịch vụ cho thuê hội trường, phòng đào tạo hân hạnh được phục vụ các chương trình của Quý khách hàng

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0942.137.535

VP giao dịch: Tầng 3 – 25T2 Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – HN

Tag: cho thuê phòng đào tạo, thuê hội trường đào tạo, cho thuê phòng hội thảo, cho thuê phòng training, cho thuê phòng tổ chức sự kiện