Ngày 05/9, tại hội trường Vplace Hà Nội, Công ty sự kiện Vietfire đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bạn tham gia khóa học K3 Hà Nội và K1 Hạ Long sau bao ngày học tập vất vả.

Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí xúc động và long tọng với sự tham gian của Thầy Vũ Lâm, MC Hà Thu đài truyền hình VTV , MC Thanh Tâm ,MC Đoàn Vũ và tất cả các học viên trong khóa học

Đây không chỉ là buổi lễ tốt nghiệp bình thương mà đây dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của các học viên trong con đường theo đuổi đam mê. Mỗi chứng chỉ được trao là có một MC – hoạt náo viên sự kiện xuất sắc.

Với các bạn đam mê du lịch và thích trở thành một hoạt náo viên bạn hoàn toàn có thể tham gian lớn học của thầy Vũ Lâm. Bạn không chỉ có lộ trình học rõ ràng, bạn còn nhận được những trải nghiệm từ các chuyến đi. Cùng với cơ hội việc làm hấp dẫn.

Lễ tốt nghiệp lớp MC sự kiện

Sự thành công của chương trình tốt nghiệp chính là động lực để VPLACE luôn cố gắng và phát triển hơn nữa. Chúng chân thành cảm ơn thầy Lâm Vũ Lâm đã tin tưởng sử dụng dịch vụ hội trường tại VPLACE để tổ chức chương trình sự kiện quan trọng này. Và chúng tôi rất mong trong tương lai hai bên sẽ có nhiều lần hợp tác hơn nữa. Chắc chắc rằng với chất lượng và dịch vụ đạt chuẩn sao VPLACE sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi tổ chức các sự kiện tại hội trường của chúng tôi.

119061005_163457975386920_7793214304568070803_o

Lễ tốt nghiệp lớp MC chuyên nghiệp tại hội trường Vplace