Phòng hội thảo- sở công thương

Sáng nay 06/04/2016, tại Hội trường VIP 05 tầng 3 – Tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy đã diễn ra chương trình hội thảo CUNG CẤP THÔNG TIN TẬN DỤNG QUY TẮC XUẤT XỨ ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI THUẾ QUAN TRONG CÁC HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TỰ DO (FTA) THẾ HỆ MỚI CHO CÁC DOANH NGHIỆP DỆT MAY, DA GIẦY HÀ NỘI.

Ưu đãi thuế quan tại Hoa Kỳ cho hàng hóa xuất khẩu Việt Nam là một trong những lợi ích quan trọng mà Việt Nam kỳ vọng khi tham gia đàm phán Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP). Điều kiện và thủ tục để được hưởng các ưu đãi này phụ thuộc vào kết quả đàm phán cuối cùng của TPP về quy tắc xuất xứ. Dự kiến các quy tắc và thủ tục này sẽ khác về cơ bản so với quy tắc xuất xứ thông thường tại Hoa Kỳ hiện nay.

Để giúp các hiệp hội, doanh nghiệp có hiểu biết cơ bản về hệ thống quy tắc xuất xứ và thủ tục để được hưởng ưu đãi thuế quan của Hoa Kỳ theo các Hiệp định thương mại tự do (FTA) (mà khả năng lớn sẽ được áp dụng tương tự cho TPP), từ đó có bước chuẩn bị thích hợp để tận dụng cơ hội quan trọng này, Cục Xuất nhập khẩu, Sở công thương Thành phố Hà Nội tổ chức:

HỘI THẢO

CUNG CẤP THÔNG TIN TẬN DỤNG QUY TẮC XUẤT XỨ ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI THUẾ QUAN TRONG CÁC HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TỰ DO (FTA) THẾ HỆ MỚI CHO CÁC DOANH NGHIỆP DỆT MAY, DA GIẦY HÀ NỘI.

Hội thảo diễn ra từ 9h – 12h hôm nay, thứ 4 ngày 06/04/2016 tại Hội trường VITD, tầng 3 – tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

Một số hình ảnh buổi Hội thảo được chúng tôi cập nhật trong sáng nay:

Phòng hội thảo- sở công thương

Phòng hội thảo- sở công thương

Phòng hội thảo- sở công thươngPhòng hội thảo- sở công thương

Phòng hội thảo- sở công thương

Cũng trong sáng hôm nay, tại Hội trường cho thuê của VITD đồng diễn ra chương trình đào tạo MSB của Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BNI (Việt Nam).

Chương trình sẽ được chúng tôi cập nhật.

Chi tiết dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0942.137.535 – 0912.527.631