Vừa qua, công ty cổ phần công nghệ Bình Minh đã tổ chức thành công hội thảo chào đón năm học mới 2016 – 2017 cho các giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài trong chương trình liên kết đào tạo BME – KIDs của trung tâm BME tại hội trường VITD – tầng 3 tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy.

cho-thue-phong-hoi-thao-tang-3-25T2

Ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng giám đốc công ty cổ phần công nghệ Bình Minh

cho-thue-phong-hoi-thao-tang-3-25T2

Tiếp nối chương trình, đại diện của các giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đã có vài lời chia sẻ trước thềm năm học mới. Họ đều mong muốn các giáo viên có thể trở nên thân thiết hơn, xóa đi khoảng cách giữa giáo viên trong và ngoài nước, trở thành những người bạn để có thể giúp đỡ nhau trong cả cuộc sống lẫn công việc.

cho-thue-phong-hoi-thao-tang-3-25T2

Đại diện của giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài lên chia sẻ các suy nghĩ trước thềm năm học mới

Chương trình đã mang lại cho các giáo viên một khoảng thời gian vô cùng vui vẻ, được làm quen với nhiều các cô giáo, thầy giáo khác, được cười sảng khoái với các trò chơi và được ca hát, nhảy múa hết mình trên nền âm nhạc sôi động.

cho-thue-phong-hoi-thao-tang-3-25T2

cho-thue-phong-hoi-thao-tang-3-25T2Các giáo viên cùng tham gia bữa tiệc thịnh soạn đã được chuẩn bị bởi bàn tay khéo léo của các nhân viên BME trong tiếng đàn nhẹ nhàng và giọng ca ấm áp đến từ DON Band. Các giáo viên được kéo lại gần nhau hơn qua những điệu nhảy tập thể, cả giáo viên nước ngoài và Việt Nam đều có khoảng thời gian được vui hết mình trong bữa tiệc nhỏ của BME.