VITD – DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG TẠI HÀ NỘI KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cho thuê hội trường, các phòng hội thảo, phòng họp, phòng học tại địa bàn Hà Nội, sau gần 10 năm đi vào hoạt động, Chúng tôi đã hận hạnh được phục vụ hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ khắp cả nước.

hoi-truong-200-cho-tai-ha-noi (10)

 

Không ngừng vươn lên để phát triển và mở rộng hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như hoàn thiện dịch vụ nhằm góp phần vào sự thành công của Quý khách hàng, đến nay chúng tôi đã sở hữu một hệ thống các phòng hội trường, phòng hội thảo, phòng họp, phòng học cho thuê tiện nghi với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Hà Nội.

Tháng 3/2014, hệ thống hội trường – phòng hội thảo – hội nghị cao cấp tại tòa nhà 25T2, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội được đưa vào sử dụng. Việc đầu tư này đã đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng không những về số lượng mà quan trọng hơn hết là chất lượng dịch vụ của Quý khách hàng.

Các dịch vụ chính:

– Cho thuê hội trườngphòng hội thảo

– Cho thuê phòng họp – hội nghị

– Cho thuê phòng học – đào tạo, training

Hệ thống phòng ốc có sức chứa từ 20 – 500 người với diện tích tương ứng từ 40 – 500m2, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như: Hệ thống âm thanh chất lượng cao, máy chiếu theo tiêu chuẩn, dàn ánh sáng hiện đại, Wifi – internet tốc độ cao, ….

Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ Quý khách đầy đủ các dịch vụ đi kèm: Teabreak ( ăn nhẹ giữa giờ), ăn trưa, in ấn, thi công backdrop, banner, cho thuê xe ô tô đưa đón, hoa tươi, lễ tân đón tiếp…Địa điểm hội trường thuận tiện với các dịch vụ nhà hàng ăn uống, khách sạn, nhà nghỉ, khu trung tâm thương mại. Có bãi đậu xe rộng rãi, an ninh.

Không cạnh tranh về giá cả, điều mà chúng tôi luôn tâm niệm và hướng tới là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.


TATI.VN –  Dịch vụ cho thuê phòng chuyên nghiệp

HÂN HẠNH ĐƯỢC GÓP PHẦN VÀO THÀNH CÔNG CỦA QUÝ KHÁCH

***

Mọi thắc mắc và yêu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Phòng Khai thác hạ tầng

Tầng 3 – Tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, phố Hoàng Đào Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

***

HOTLINE: 0942 397 535 – 0912 527 631 – 0988 289 629

Email: hoitruongvitd@gmail.com