CÔNG TY CỔ PHẦN BABYLONS là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế về kinh doanh, đầu tư, tài chính và làm giàu tại Việt Nam. Các chương trình hội thảo, khóa học do Babylons tổ chức mang tính ứng dụng thực tế cao, với các diễn giả hàng đầu thế giới.

Babylons là công ty đầu tiên tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và làm giàu. Các chương trình hội thảo khóa học của Babylons giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận – giúp các cá nhân nâng cao kinh nghiệm kinh doanh đầu tư, quản lý tài chính cá nhân, nâng cao chỉ số thông minh tài chính để đạt được sự giàu có hơn nữa trong cuộc sống.

Ngày 14/6/2013, Babylons đã được nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, đã khẳng định hơn nữa vị thế của công ty trên thị trường, là tiền đề cho những bước phát triển tiếp theo của Babylons.

Ngày 5/2/2015, ông Phạm Tuấn Sơn – giám đốc Babylons được nhận giải thưởng Doanh Nhân/Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Của Năm 2014 do hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chủ trì, được gặp và đàm thoại trực tiếp với chủ tịch nước.

Pham tuan son

Ông Phạm Tuấn Sơn – giám đốc Công ty CP Babylons

SỨ MỆNH

Babylons cung cấp những kiến thức và cơ hội  kinh doanh, đầu tư, tài chính và làm giàu giúp mỗi cá nhân đạt tới sự thịnh vượng.

ĐỐI TÁC LỚN

Babylons là đối tác – đại diện độc quyền chính thức tại Việt Nam của các tổ chức sau:

– Success Resources – tập đoàn chuyên tổ chức Seminar/khóa học giáo dục lớn nhất thế giới

– JF Lennon – học viện tài chính về ngoại hối lớn nhất Singapore, được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2008

– RichDad Asia và Richdad USA do Robert Kyiosaki, tác giả bộ sách “Dạy con làm giàu” sáng lập.

Bên cạnh đó, Babylons đã và đang làm việc với đối tác quốc tế khác như Click Events, fx:1academy, Azea, EDT, HSR, Consulus, Little Voice Mastery, …

DỊCH VỤ

Babylons chuyên:
– Tổ chức các seminar và khóa học ngắn ngày với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu Việt Nam và thế giới
– Tổ chức cho học viên tham gia những khóa học và seminar ở nước ngoài về kinh doanh, đầu tư và tài chính thông qua các đối tác là các tổ chức đào tạo nước ngoài
– Cung cấp dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ khách hàng trong seminar và khóa học, tự học (CD, sách, khóa học hỗ trợ,…)
– Cung cấp dịch vụ hỗ trợ tổ chức seminars cho các tổ chức có nhu cầu

QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG

Đến nay, với sự hợp tác của các đối tác quốc tế, Babylons đã tổ chức hàng ngàn seminar, khóa học, hội thảo lớn nhỏ tại Việt Nam, trong đó có nhiều chương trình được đánh giá cao như Hướng dẫn giao dịch ngoại hối, Bí mật kinh doanh trên Internet, Tư DuyTriệu Phú (Millionaire Mind Intensives), Evolution of Wealth, Berich,  Sale and Leadership Mastery (Quản lý kỹ năng lãnh đạo và bán hàng),….

Công ty đã tổ chức đưa học viên tham gia rất nhiều seminar/ khóa học lớn ở nước ngoài, như các chương trình NAC hàng năm, Tư duy Triệu Phú (Millionaire Mind Intensive), Rich dad Poor dad, Mater You Mind,…. và nhiều chương trình khác – với những tỉ phú, triệu phú, diễn giả hàng đầu thế giới, những nhà đầu tư và kinh doanh và tác giả của các cuốn sách nổi tiếng.

Khách hàng thường xuyên của Babylons là đông đảo các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các nhà đào tạo và các cá nhân mong muốn tăng cường kiến thức về tài chính đầu tư và đạt được tự do tài chính.

Bên cạnh việc mang lại các kiến thức kinh doanh, đầu tư, tài chính và làm giàu mang tính thực tế cao, quý khách hàng của Babylons còn có cơ hội kết nối giao lưu và tiếp cận với những cơ hội kinh doanh/ đầu tư hiệu quả thực tế & dài hạn. Đây cũng là sứ mệnh của Babylons, chia sẻ kiến thức và cơ hội làm giàu.

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, Babylons liên tục đưa các chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao có bản quyền về Việt Nam. Đồng thời, trong tình hình phát triển nhanh chóng của thế giới, cũng tạo ra những cơ hội mới trong kinh doanh, đầu tư và làm giàu; chúng tôi liên tục cập nhập để theo kịp sự phát triển nhanh chóng này, làm cầu nối mang đến những kiến thức, cơ hội mới nhất cho quý khách hàng; góp phần mang lại lợi ích cho sự phát triển kinh tế đất nước.

babylons.com.vn


Tại Hà Nội – P302, Phú Gia Residence, 3 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân
Tel: (04) 6652 2750
Email : contact@babylons.com.vn

Tại TP Hồ Chí Minh – P301, Block C, The Manor 2, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh
Tel: (08) 6258 5931 *
Email: info.hcm@babylons.com.vn