Cho thuê phòng học

Trong ngày 19/03/2016, tại Phòng đào tạo Tầng 3-25T2 Hoàng Đạo Thúy đã diễn ra chương trình đào tạo của MTalent.

M-Talent là công ty tư vấn nhân sự có trụ sở chính tại Hà Nội được thành lập năm 2012. Với chiến lược kinh doanh mới, Khối Quản lý Nhân tài của Maritime Bank đã được tách ra và được xây dựng thành công ty tư vấn nguồn nhân lực M-Talent. Công ty đã mạnh dạn nắm bắt cơ hội và thử thách trong hoạt động tư vấn nhân sự để cung cấp các giải phấp nhân sự chuyên nghiệp và phù hợp nhất đối với tình hình và môi trường kinh doanh của khách hàng.

Tại M-Talent, với sự tinh thông nghề nghiệp của các chuyên gia về nhân sự, chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp và những định hướng về hệ thống nhân sự giúp xây dựng tổ chức cạnh tranh trên thị trường.

Những dịch vụ  do Mtalent cung cấp bao gồm:
–        Dịch vụ Tuyển dụng
–        Dịch vụ cho thuê nhân sự
–        Dịch vụ tư vấn chiến lược nhân sự
–        Dịch vụ Lương và Chế độ phúc lợ
–        Đào tạo và Phát triển

Riêng về Dịch vụ đào tạo: Trung Tâm Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực M-Talent có chức năng tư vấn và đào tạo các chương trình mang tính thực tiễn và giá trị ứng dụng cao nhằm đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu cho từng vị trí nhân sự theo các lĩnh vực hoạt động trong Doanh nghiệp như: Quản trị nguồn nhân lực, quản trị bán hàng, quản trị sản xuất, quản trị tài chính, kỹ năng mềm….
Với việc cung cấp các giải pháp đào tạo chất lượng cao để nâng cao năng lực, kiến thức và khả năng của các nhân sự của tổ chức thông qua các dịch vụ phát triển tổ chức sáng tạo, những năm qua, Trung Tâm Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực M-Talent luôn nhận được sự khen ngợi cùng những đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ giảng dạy và nội dung chương trình đào tạo luôn được xây dựng một cách bài bản, chuyên nghiệp.
Với mong muốn được phục vụ khách hàng nhiều hơn, Trung Tâm Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực M-Talent – gồm những chuyên gia/giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và tư vấn quản lý, đã xây dựng nên các nhóm sản phẩm và dịch vụ như sau:
–         Các chương trình đào tạo bao gồm Đào tạo chuyên môn và Đào tạo kỹ năng được thiết kế theo Khung Năng lực (Competency Framework) với ba yếu tố trọng tâm là Thái độ (Attitudes), Tri thức (Knowledge) và Kỹ năng (Skills).
–         Các chương trình tư vấn được triển khai dựa trên những nghiên cứu ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp – từ những kết quả nghiên cứu này và tình hình thực tế tại doanh nghiệp, các chuyên gia sẽ đưa ra những nhận định về hiện trạng và giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp.
–         Các chương trình đào tạo trực tuyến của Trung tâm đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực M-Talent được triển khai dựa trên công nghệ Internet nhằm chuyển tải tri thức đến được với nhiều người hơn và ngân sách đầu tư cho khóa đào tạo cũng sẽ thấp hơn. Bên cạnh các bài đọc, bài giảng, biểu mẫu áp dụng, các câu hỏi ôn tập, bài kiểm tra, tài liệu tham khảo; học viên còn sẽ được tham gia các buổi chia sẻ của những Lãnh đạo hoặc chuyên gia đến từ các Tổng công ty và Tập đoàn TNG Holdings, TNS, Tổng Công ty Khoáng sản Việt VMPCo, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Maritimebank, Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông Mekongbank,…..

Chương trình hiện đang diễn ra tại Phòng đào tạo cho thuê của VITD, Tầng 3 – Tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN.