Cho thuê phòng đào tạo traning

Tại Việt Nam, ngành tổ chức sự kiện ngày càng phát triển với các loại sự kiện phong phú hơn. Cho dù ở một môi trường doanh nghiệp, hiệp hội, phi lợi nhuận hoặc cơ quan chính phủ, các một số các loại hình sự kiện doanh nghiệp phổ biến thường được tổ chức. Tham khảo Top 5 loại hình trong số đó.

Theo các chuyên gia Hội nghị quốc tế, hơn 122 tỉ dollars được chi tiêu hàng năm các cuộc họp trong ngành công nghiệp tại Mỹ. Số tiền này thường dành hầu hết tại các khách sạn ở khu nghỉ mát, khách sạn thành phố, khách sạn ở ngoại ô, trung tâm hội nghị, nhà hàng, câu lạc bộ quốc gia, trung tâm hội nghị,…

Cho thuê hội trường,phòng hội thảo tại Hà Nội Cách sắp xếp hội trường, phòng hội thảo phù hợp với sự kiện Phòng hội thảo hay phòng họp đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Trong môi  trường kinh doanh hiện đại không phải doanh nghiệp nào cũng đầu tư riêng cho mình những…

Sinh-nhat-LSC-cho-thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien Thiết lập mục tiêu tổ chức sự kiện: việc làm thường bị bỏ quên Như hầu hết tất cả những cuốn sách hướng dẫn kinh doanh đều cho bạn lời khuyên rằng: đặt mục tiêu là một  trong những điều quan trọng nhất có thể làm bạn và event của mình khác biệt so với những sự kiện khác.

Tương tự, tại Việt Nam, ngành tổ chức sự kiện ngày càng phát triển với các loại sự kiện phong phú hơn. Cho dù ở một môi trường doanh nghiệp, hiệp hội, phi lợi nhuận hoặc cơ quan chính phủ, các sự kiện doanh nghiệp phổ biến nhất thường rơi vào một trong những chương trình sau đây:

1. Hội thảo và hội nghị

Khóa học LÀM GIÀU BẤT ĐỘNG SẢN TỪ TAY TRẮNG

 

Hội thảo hội nghị – Mô hình sự kiện quen thuộc của các doanh nghiệp

Mục đích: Tổ chức kế hoạch và tổ chức các cuộc họp này với khán giả mục tiêu, và cung cấp cho họ thông tin có liên quan.

Mô tả: Hội thảo là sự kiện thường ngắn hơn, kéo dài một vài giờ, ½ ngày hoặc cả ngày. Có một hoặc nhiều diễn giả, và tất cả mọi người tham gia với nhau trong cùng một không gian. Thường được tổ chức tại các khách sạn, bắt đầu với một phiên họp phát biểu quan trọng và sau đó tổ chức các buổi đột phá theo chủ đề. Hội nghị thường được lên kế hoạch đôi khi tổ chức trong nửa ngày, có một số hội nghị kéo dài lâu hơn đến cả ngày hoặc 2,3 ngày. Ở Việt Nam, thường là các hội nghị khách hàng do các đơn vị kinh doanh tổ chức hoặc các buổi ra mắt, giới thiệu sản phẩm.

Buổi ra mắt ứng dụng dobody

Một buổi ra mắt sản phẩm

Buổi ra mắt ứng dụng dobody Buổi ra mắt ứng dụng DOBODY Ông Phan Bá Mạnh, CEO Công ty cổ phần DOBODY GLOBAL giới thiệu về các tính năng của ứng dụng  khớp  lệnh trao đổi hàng hóa – dịch vụ DOBODY.

2. Triển lãm thương mại

trien lam

Mục đích: Tổ chức tham dự triển lãm thương mại là một hoạt động thế hệ lãnh đạo, hoặc tổ chức để củng cố hình ảnh của mình như một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong số những người tham dự, chẳng hạn như các thành viên, khách hàng, triển vọng và các nhà cung cấp.

Mô tả: Tổ chức sự kiện cho thấy thương mại liên quan đến việc đàm phán các tỷ lệ tài trợ cho gian hàng thương mại quảng cáo, không gian và thúc đẩy sự kiện này, tại những triển lãm thương mại, các nhà kinh doanh có thể trưng bày sản phẩm, tìm kiếm đối tác. Có nhiều hạng mục hậu cần để đảm bảo rằng các gian hàng triển lãm thương mại hoạt động hiệu quả trong triển lãm, tài liệu quảng cáo (tờ tơi, brochure…), quà tặng, và các nhận sự làm việc trong triển lãm. Ở Việt Nam có các triển lãm kiểu này như Vietbuild, Saigon Expo,…

3.Chương trình ưu đãi

Mục đích: Đây là sự kiện khá tốn kém vì số tiền chi trả trên mỗi người là rất cao. Thông thường, đơn vị tổ chức thuê những khu resort sang trọng để cho khách mời được thư giãn, nghỉ dưỡng và trải nghiệm các dịch vụ cao cấp. Phát triển kinh doanh và lập kế hoạch tổ chức là chủ đề của những sự kiện dạng này.

Mô tả: Các chuyến đi thường kéo dài từ ba đến năm ngày, và yêu cầu cào về lựa chọn địa điểm, chỗ ở, giao thông vận tải, phục vụ, các cuộc họp kinh doanh, các hoạt động khác. Kỹ năng đàm phán phải được làm sắc nét bởi vì những chương trình liên quan đến tất cả các khía cạnh của kế hoạch sự kiện.

4. Sự kiện thể thao dành cho doanh nhân

Mục đích: Thường là các giải đấu như golf, tennis,… đây là một sự kiện yêu thích của mọi doanh nhân. tại đâym quản lý các mối quan hệ là mục tiêu chính.

Mô tả: Các sự kiện dạng này thường được tổ chức tại nhưng sân chơi như goft, tennis nên khó chủ động để sắp xếp về thời gian. Điều đó có thể gây ra các vấn đề lập kế hoạch vì nó liên quan đến nội dung cuộc họp kinh doanh. Tuy nhiên, trong giai đoạn lập kế hoạch, quan trọng để giữ khách hàng để theo dõi, và không cho phép họ giảm thiểu thời gian kinh doanh.

5. Những sự kiện xếp hạng

Mục đích: Các chương trình này cho phép một đơn vị dành nhiều thời gian không chính thức với các khách hàng của mình trong một môi trường phi truyền thống, tạo cho cả hai bên một cơ hội để xây dựng một mối quan hệ và tìm hiểu thêm về những ưu tiên kinh doanh lẫn nhau.

Mô tả: Có rất nhiều hình thức để tổ chức môt chương trình xếp hạng như vậy. Một số chương trình phổ biến bao gồm:

  • Ăn tối và giải trí
  • Thi đấu thể thao
  • Du lịch trên biển ngày và buổi tối
  • Các lễ hội âm nhạc
  • Các event kết hộp hội thảo với nghỉ dưỡng