Sáng ngày 22/02/2019 tại hội trường VITD – 25T2 Nguyễn Thị Thập đã diễn ra buổi tập huấn tài liệu EOW của Công ty Cổ phần công nghệ Bình Minh (BINHMINH GROUP) tổ chức. Buổi tập huấn dành cho cán bộ giáo viên của công ty tiếp cận với tài liệu mới. Với không gian sang trọng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên – kỹ thuật, buổi tập huấn thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

CHO-THUE-PHONG-HOI-THAO

CHO-THUE-PHONG-HOI-THAO-1

CHO-THUE-PHONG-HOI-THAO-2

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội, VITD là đơn vị uy tín mang đến những giải pháp tối ưu đến với khách hàng khi sử dụng phòng. Tất cả các phòng hội thảo của VITD đều có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như màn chiếu cỡ lớn, máy chiếu sắc nét, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, cây nước nóng lạnh miễn phí, wifi tốc độ cao,…

Các phòng có diện tích đa dạng, có sức chứa từ 10 đến 500 người và được setup bàn ghế theo các mô hình khác nhau như mô hình chữ U, mô hình nhóm, mô hình bàn ghế hội nghị,… tùy theo yêu cầu sử dụng của từng buổi hội thảo. Ngoài ra, VITD còn cung cấp các dịch vụ Teabreak với các thực đơn phong phú như trà, cafe, hoa quả, bánh ngọt,… với giá cả phải chăng để khách hàng lựa chọn.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phòng tiện nghi, sang trọng, VITD sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các buổi hội thảo chuyên nghiệp!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt phòng miễn phí

Ms. Trường: 0912 527 631

Ms. Hằng: 0942 397 535

Một số dịch vụ khác của chúng tôi

Cho thuê phòng hội trườngcho thuê phòng đào tạocho thuê phòng họccho thuê phòng máy tính