Để đưa ra quyết định thuê hội trường của một đơn vị liệu có khó không? Việc thuê hội trường liệu vấn đề về giá cả có phải vấn đề đáng lo ngại nhất không? Để có được sự phù hợp và đúng đắn… Chúng tôi Vplace khuyên bạn bên đến tận nơi khảo sát, trao đổi trực tiếp. Bài viết này sẽ thật hữu ích nếu bạn chuẩn bị thuê hội trường tổ chức tiệc cuối năm. Bỏ túi ngay 7 điều dưới đây để lựa chọn được đơn vị cho thuê ưng ý nhé!

Thuê Hội Trường 1

8 lưu ý bỏ túi khi chọn thuê hội trường tổ chức sự kiện

7 lưu ý bỏ túi khi chọn thuê hội trường tổ chức sự kiện

Không gian thoải mái, phù hợp

Việc tìm đến một địa điểm có không gian phù hợp sẽ góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa điểm tổ chức liên hoan cuối năm cho doanh nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn hội trường mang phong cách thân mật, gần gũi 1 chút.. Đặc biệt hãy tạo cảm giác ấm cúng, quây quần bên nhau hơn. Điều này giúp gắn kết các thành viên giữa nhiều ban lại với nhau.

Ngoài ra, hãy quan sát số lượng công ty bạn dự định tham dự là bao nhiêu nhé. Việc biết số lượng rõ ràng sẽ giúp bạn tìm được địa điểm phù hợp nhất. Tránh trường hợp thuê hội trường quá nhỏ hoặc quá rộng so. Kiểm soát số lượng người khi đưa ra quyết định giúp bạn tiết kiệm được chi phí kha khá cho doanh nghiệp đó nha.

Thuê Hội Trường 3

Không gian phù hợp là yếu tố đóng vai trò quan trọng

Vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển

Khi đã tìm được không gian phù hợp. Hãy thử xem vị trí địa lý di chuyển có dễ dàng hay không? Vấn đề vị trí thuận tiện giúp thu hút số lượng khách tham dự. Hội trường Vplace khuyên bạn hãy lựa chọn địa điểm cho thuê bán kính khoảng 5km là hợp lý nhé.

Khoảng cách càng gần càng giúp bạn dễ dàng di chuyển, tránh được tình trạng tắc xe không mong muốn. Bạn nên tránh những thuê hội trường trong các con phố nhỏ, ngóc ngách. Nếu không, chúng sẽ khiến đồng đội của bạn khá khó chịu trong việc tìm kiếm đó.

Thuê Hội Trường 7

Vị trí đẹp, dễ dàng tìm kiếm & di chuyển sẽ dễ dàng thu hút số lượng khách tham dự

Mức độ an ninh, an toàn cao

Dù chỉ thuê hội trường trong một khoảng thời gian ngắn 3-4h. Nhưng, bạn đừng bỏ qua vấn đề an ninh, an toàn của hội trường nhé. Hãy trực tiếp tham khảo, đọc thêm nhiều bình luận để xem:

 • Đội ngũ bảo vệ tục trức 24/7 không?
 • Có bãi đỗ xe an toàn, rộng rãi, thoải mái
 • Các thiết bị camera, thiết bị phòng cháy chữa cháy có được trang bị đầy đủ, trong tình trạng tốt không?
 • Trung cư hay địa điểm đặt hội trường có lối thoát hiểm, thang máy đảm bảo sự cố bất ngờ chứ?

Đặc biệt, hãy ưu tiên những địa điểm tổ chức sự kiện có vị trí gần: trung tâm y tế hoặc bệnh viện….phòng những trường hợp khách mời phát sinh những sự cố: ngất xỉu, đau tim không mong muốn. Điều này sẽ giúp họ được cấp cíu, hỗ trợ kịp thời.

Thuê Hội Trường 8

Mức độ an ninh, an toàn cao là vấn đề đáng quan tâm

Đầy đủ cơ sở vật chất

Bạn thấy sao nếu như sự kiện mà thiết trang thiết bị này, thiết bị khác? Vì vậy, lưu ý không bỏ qua trường hợp: cơ sở vật chất của đơn vị cho thuê. Hãy đảm bảo hội trường sắp thuê đầy đủ thiết bị cơ bản như:

 • Có mục sân khấu, hay khu vực để dựng mục
 • Âm thanh, ánh sáng, màn chiếu, màn Led có đáp ứng được nếu cần
 • Tình trạng phòng ốc, sàn, gạch lát, sơn tùng có ổn không?
 • Mức độ cách âm nếu cần có đảm bảo với chương trình
 • Sự đa dạng, linh hoạt trong nhu cầu setup, kê bàn ghế theo mong muốn..
Thuê Hội Trường 5

Cơ sở vật chất hiện đại giúp buổi lễ sự kiện diễn ra tốt đẹp hơn

Chất lượng dịch vụ chuẩn

Nhằm đảm bảo sự kiện diễn ra tốt đẹp,  bạn cần đặc biệt chú trọng hơn cả vào “chất lượng dịch vụ” tại hội trường. Hãy tham khảo và đọc review về hội trường bạn đang có ý định thuê. Và dựa vào những tiêu chí dưới đây để biết chất lượng có ổn không nhé:

 • Thái độ phục vụ của nhân viên tại hội trường
 • Chất lượng teabreak, đồ ăn uống…
 • Kỹ năng sử lý những tình huống phát sinh
 • Những cam kết và hỗ trợ của bên cung cấp hội trường

Tất cả những tiêu chí trên có thể tác động đến chất lượng cảm xúc mà khách hàng tham dự. Đây cũng là bộ mặt mà khách mời (nếu có) sẽ đánh giá về doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy cẩn trọng và chú ý thật kỹ trong quá trình trao đổi với hội trường. Tránh trường hợp những điều đáng tiếc xảy ra nhé!

Thuê Hội Trường 6

Hình ảnh: Đảm bảo dịch vụ chuẩn, chất lượng cao

Đa dạng tiện ích đính kèm

Ví dụ công ty bạn cần chuẩn bị địa điểm tổ chức hội nghị hội thảo. Tất nhiên, bạn nên lựa chọn đơn vị có đầy đủ hệ thống, wifi tốc độ cao, dịch vụ in ấn, dịch thuật…. Ngoài ra, còn 1 số dịch vụ ăn uống: teabreak, trà, cafe, trái cây.

Việc tìm một đơn vị cho thuê hội trường nhưng tích hợp nhiều dịch vụ sẽ giúp bạn và khách mời tiết kiệm thời gian. Đồng thời, tiết kiệm được cả chi phí và công sức. Thay vì, khách mời hay nhân viên nội bộ phải di chuyển nhiều, mất thời gian tìm kiếm.

Thuê Hội Trường 4

Thuê hội trường đa dạng tiện dịch, dịch vụ đính kèm giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức

Ngược lại, đối với mục tiêu ăn liên hoan tổng kết năm… vậy thì, bạn nên chọn nơi tổ chức hát. Đồng thời, nên có full các trang thiết âm thanh, ánh sáng sắc nét, micro, kết nối internet, v…v để sự kiện diễn ra vui vẻ nhất.

Chi phí tối ưu, hợp lý

Song, vấn đề chi phí vẫn là vấn đề mà doanh nghiệp/ công ty bạn quan tâm nhất. Tùy thuộc vào ngân sách mà công ty đề xuất cho bạn. Từ đó bạn hãy chọn một địa điểm phù hợp. Bên cạnh đó, ngoài khoản chi phí so sánh hội trường, bạn cũng cần lưu ý đến chi phí phát sinh thêm. Như: chi phí đồ ăn nếu phát sinh thêm, phí phục vụ, phí trông giữ xe.

Đặc biệt, cần trao đỗi rõ ràng về khoản phí nếu mang đồ dùng ngoài. Hoặc trong trường hợp đồ phát sinh vỡ, hỏng đồ dùng. Và số tiền đền bù là bao nhiêu? Đây là vấn đề mà ít người để ý tới.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về 7 lưu ý bỏ túi giúp bạn lựa chọn được đơn vị cho thuê vừa ý. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thuê hội trường tổ chức sự kiện. Hay ra mắt sản phẩm mới, hội thảo, tri ân khách hàng… đừng ngần ngại liên hệ tới chúng tôi – hội trường Vplace để được tư vấn trực tiếp nhé!

> Xem thêm: Báo giá thuê hội trường chất lượng cao tại Vplace

Hotline liên hệ: 0912.527.631 – 024.35574.077